• (28/06/2022)

  Ngày hội Gia đình tỉnh Cà Mau lần thứ V, với chủ đề “Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc”, với sự tham gia của 14 đội đến từ các sở, ngành, Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, TP. Cà Mau, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Cà Mau, Cảng hàng không Cà Mau và sinh viên lớp Đại học Quản lý Văn hóa (VB2) Cà Mau.

 • (21/06/2022)

  Nhìn tổng thể dễ dàng nhận thấy vòng tay yêu thương và trái tim màu hồng – màu của tình yêu thương ôm ấp con thơ vào lòng. Logo thể hiện sự bình an của gia đình khi được chở che, khi được yêu thương.

  (19/12/2021)

  Kết quả vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra được 65 bài có nội dung khá phong phú, phản ánh trung thực, chính xác với người thật, việc thật xoay quanh những nét đẹp, những tấm gương tiêu biểu trong đời sống sinh hoạt về các mối quan hệ truyền thống tốt đẹp trong gia đình tạo được ấn tượng đối với người đọc.

  (23/09/2021)

  Tất cả mọi người dân có gia đình đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Cà Mau đều được tham gia (trừ các đối tượng là nhiếp ảnh chuyên nghiệp và thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký không được tham gia cuộc thi).